Các trang luyện AV Online

Sau đây là 10 trang web giúp bạn học tiếng Anh online tốt nhất
1. Elllo
ELLO chuyên về kĩ năng nghe. Bạn có thể nghe các bài nói từ các diễn giả trên khắp thế giới về đa dạng các chủ đề khác nhau như thể thao, du lịch, giải trí,…Có cả phần phụ đề ở dưới rất thuận tiện cho việc học. Ngoài ra còn có rất nhiều các bài hát, video clips tiếng Anh thú vị.
2. Fun Easy English
Fun Easy English chuyên cung cấp kiến thức tiếng Anh cơ bản và bí quyết dạy tiếng Anh. Trang web bao gồm nhiều kĩ năng, từ phát âm, ngữ pháp, đến thành ngữ, từ lóng, kĩ năng viết, vv…Hầu hết các phần đều được dạy qua các clip có phụ đề và kèm theo hình ảnh.
3. Go4English.com
Go4English.com là trang web của Hội đồng Anh – thuộc Ban văn hóa quan hệ quốc tế Anh. Trang web cung cấp các thông tin về dạy và học tiếng Anh cho sinh viên, giáo viên và trẻ nhỏ. Ở đây, bạn có thể làm bài kiểm tra, nghe nhạc, chơi game bằng tiếng Anh.
4. Lang-8
Lang-8 giúp bạn cải thiện kĩ năng viết. Bài viết của bạn sẽ do chính những người bản ngữ nhận xét và chỉnh sửa. Bạn cũng có thể giúp người nước ngoài học ngôn ngữ của nước mình bằng cách đọc và sửa bài viết cho họ.
5. Busuu
Bạn có thể chọn bất kì ngoại ngữ nào mà bạn muốn học, Busuu cung cấp các khóa học về kĩ năng viết, nâng cao vốn từ vựng, kĩ năng đọc hiểu,…Bên cạnh các khóa học còn có phương pháp học tiếng Anh bằng cách tham gia vào diễn đàn và nói chuyên, giao lưu với các thành viên đến từ nhiều nước trên thế giới.
6. Livemocha
Livemocha chủ yếu dạy ngoại ngữ qua các khóa học về giao tiếp bằng cách nói chuyện trực tuyến với các thành viên đến từ các nước nói tiếng Anh.
7. VocabSushi
VocabSushi giúp bạn học từ vựng thông dụng hàng ngày. Để học một từ vựng, trước hết phải hiểu nghĩa, rồi đọc một câu ví dụ về từ đó, nghe người bản địa đọc từ, sau đó làm bài kiểm tra và xem mình học có hiệu quả hay không. Đó là phương pháp dạy của VocabSushi.
8. BBC Learning English
BBC Learning English là trang web học ngữ pháp, từ vựng, phát âm, tìm hiểu bí quyết dạy tiếng Anh…, ngoài ra bạn cũng có thể tự kiểm tra trình độ tiếng Anh qua các bài thi trực tuyến và học cách dạy tiếng Anh cho người khác. Phần thú vị nhất của trang web này là “6 Minute English” – bạn sẽ được nghe một đoạn tiếng Anh ngắn có phụ đề và có thể tải về máy tính dưới dạng mp3 và pdf để học offline.
9. Learn English Free Online
Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động, Learn English Free Online là một nguồn tài liệu phong phú dành cho cả học sinh và giáo viên về: phương pháp học từ vựng có tranh ảnh kèm theo, các bí quyết học tiếng Anh độc đáo, nhiều bài kiểm tra thú vị,vv…
10. Exam English
Exam English – bao gồm bài kiểm tra tiếng Anh như TOEFL, CPE, KET,…Hầu như tất cả các bài thi dành cho người học tiếng Anh đều có trên trang web. Không những thế, bạn còn có thể tự kiểm tra trình độ của mình ở từng kĩ năng cụ thể như đọc hiểu, nghe, ngữ pháp, vốn từ vựng, viết luận,…

Nguồn: https://web.facebook.com/PhuKienIP.SS.HTC.Noki.Online/posts/289642387880730
Advertisements

3 Responses to “Các trang luyện AV Online”

 1. Lê Văn Chánh Says:

  Đọc các bài viết, xem ý tứ và cách hành văn, xem lỗi, xem các sửa lỗi, đọc các bình luận.

  Sửa bài writing essay ở đâu miễn phí.

  Xin chào các bạn. Bạn đang tập luyện writing English, đặc biệt là writing essay mà vẫn không biết nhờ ai sửa lỗi ngữ pháp, chính tả. Mình có hai đề nghị dành cho bạn đây.

  @ Lang-8.Com:
  Sau khi đăng kí thành viên, bạn có thể đăng bài viết của bạn lên trang web này. Khi có người sửa bài viết cho bạn thì bạn sẽ nhận được email thông báo ngay.

  Đây là ví dụ về một bài essay của mình được sửa:

  sua essay voi lang-8
  sua essay voi lang-8
  Bài của mình được chỉnh sửa lỗi khá chi tiết đến từng câu luôn. Quy tắc hoạt động của site này là các thành viên sửa bài qua lại cho nhau để tích điểm. Ví dụ bạn Việt Nam sửa bài cho bạn người Nhật, bạn người Nhật sửa bài cho bạn người Mỹ. Cứ như vậy bạn chỉ cần sửa bài tiếng Việt cho người khác là đủ điểm để essay của bạn được chỉnh sửa rồi. Có qua có lại mà!

  @ http://www.essayforum.com
  Ưu điểm của trang này là người chỉnh sửa bài của bạn đa số là “master” English rồi, cho nên bạn yên tâm về chất lượng nhé. Hồi mình có đăng bài lên, một anh nước ngoài vào comment là “Mày viết lại đi, nhìn là biết chưa edit rồi, edit đi rồi tao sửa bài cho”. Minh hết sức ngạc nhiên luôn, sau đó mình có edit bài lại rồi gửi lên, anh này vào góp ý rất nhiệt tình.

  Đây là một ví dụ thành viên đang góp ý về một bài essay.

  Sửa essay với EssayForum

  Ưu điểm thứ hai là ngoài essay TOEFL, IETLS ra, trang này giúp bạn sửa cả poem, research paper, scholarship essay luôn. Tuyệt vời ông mặt trời phải không nào?

  Ngoài ra thì mình đánh giá trang này cao hơn bởi ngoài việc sửa lỗi ngữ pháp, chính tả ra; các thành viên còn góp ý về văn phong cũng như cách lập luận nhiều hơn. Có thể nói Essayforum có tính học thuật cao hơn hẳn Lang-8.Com.

  Tuy nhiên nhược điểm của trang này là thời gian chờ để bài được sửa hơi lâu, khoảng 3-7 ngày lận.

  Nguồn: http://niviki.com/hoc-tieng-anh/sua-bai-writing-essay-o-dau-mien-phi/

 2. Lê Văn Chánh Says:

  10 website giúp bạn luyện kỹ năng đọc siêu đẳng
  Bạn còn ngần ngại gì nữa mà không khám phá ngay! Hãy trải nghiệm và cho chúng tôi biết bạn ưa thích web nào nhất nhé!
  1. http://www.starfall.com/
  10 website giúp bạn luyện kỹ năng đọc siêu đẳng
  LANGMASTER – EFFORTLESS·WEDNESDAY, 27 JANUARY 2016

  Bạn còn ngần ngại gì nữa mà không khám phá ngay! Hãy trải nghiệm và cho chúng tôi biết bạn ưa thích web nào nhất nhé!
  1. http://www.starfall.com/
  Đây là một trong những website không thể bỏ qua dành cho những người mới học tiếng Anh. Thực tế, trang này được dùng để dạy anh ngữ cho TRẺ EM. Và với những người mới bắt đầu học tiếng Anh, mình nghĩ, các bạn cũng cần được chăm sóc như những đứa trẻ vậy. Web cung cấp một hệ thống chuyện với ngôn ngữ đơn giản thông qua các hình ảnh flash bắt mắt, chưa kể, trong hạng mục download còn có rất nhiều tài liệu để bạn tự học nữa đấy.

  2. http://www.turtlediary.com/kids-stories.html
  Một website khác dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh. Vốn những câu chuyện trong đó giành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 4, dài ngắn khác nhau tùy trình độ; nhưng cũng như trên, mình thấy rất thích hợp cho các bạn đang muốn tìm thêm nguồn để luyện đọc, bắt đầu từ những bài đơn giản. Tất nhiên, khi càng đọc nhiều thì bạn càng nhận được nhiều, cả về kiến thức và kỹ năng. Site hình ảnh rất đẹp, các câu chuyện được chia nhỏ theo từng câu hoặc từng đoạn tùy theo cấp độ bạn chọn với âm thanh rất đẹp nữa. Hi vọng các bạn vừa được giải trí, vừa học có hiệu quả nhé!

  3. http://www.english-online.at/
  Website này được thiết kế đặc biệt dành cho những người học tiếng Anh. Các bài báo được lựa chọn cẩn thận và viết lại một lần nữa, vì thế chúng dễ hiểu hơn rất nhiều. Mỗi bài báo có một danh sách từ mới ở cuối bài. HIện tại có hàng trăm topic và các bài báo tin tức đặc biệt thuộc các lĩnh vực khác nhau. Chắc chắc cá từ mới này được lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ giúp bạn ghi nhớ chúng một cách dễ dàng hơn. Vừa luyện đọc, hóa Mỹ vừa tăng vốn từ vựng học thuật nữa đấy, thật lợi cả đôi đường, đúng không!

  4. http://www.manythings.org/voa/stories/
  Một website kể và đọc các truyện của Mỹ dành riêng cho những người học tiếng Anh. Bạn muốn hiểu thêm về văn hóa Mỹ, cách người Mỹ suy nghĩ. Các câu chuyện ngắn chỉ kéo dài tầm 10’ sẽ cho bạn thời gian thư thái hoàn toàn khi nghe để ngấm giọng điệu/ ngữ điệu Mỹ trong khi bài đọc góp phần thúc đẩy kỹ năng đọc lướt và đọc tìm kiếm thông tin của bạn một cách tự nhiên nhất mà bạn không ngờ đế. Chưa kể, đọc qua truyện cũng là cách để bạn có thể học những câu trúc hoặc cách dùng từ đầy ẩn ý của người Mỹ nữa đấy.

  5. http://reading.ecb.org/student/index.html
  Website này có thể giúp bạn luyện kỹ năng đọc bằng nhiều phương pháp khác nhau. Tự web đã điều hướng và cung cấp cho bạn những chiến lược học cụ thể, ví dụ visualizing (hình ảnh hóa), summarizing (tóm tắt), inferring (tìm kiếm nghĩa thực), making connections (tìm liên giữa các đoạn văn), synthesizing (sắp xếp lại), prior knowledge (hiểu sâu), evaluating (đánh giá). Web giống như “hộp đen” mà bạn không thể biết hết những điều nó đang chứa đựng trừ khi bạn trực tiếp trải nghiệm nó!

  6. http://www.englishclub.com/reading/index.htm

  Đã cùng tồn tại với người học tiếng Anh trong suốt 17 năm, Engish Club thực sự là một diễn đàn chia sẻ các kinh nghiệm cũng như tài liệu tiếng Anh rất có giá trị. Web chia làm nhiều chuyên mục khác nhau như các bài đọc được đề xuất (recommended reading); truyện ngắn (short story), hay những thành ngữ bạn có thể gặp trong cuộc sống. Dù giao diện không đẹp nhưng lượng kiến thức nó mang lại cũng không kém phần hữu dụng so với các web khác đâu nhé!

  7. http://esl-bits.net/main2.htm
  Web cung cấp 19 gói bài tập với nhiều dạng bài khác nhau sẽ kiểm tra mức độ đọc hiểu của bạn, cũng như giúp bạn chuẩn bị sẵn sàng cho các kỳ thi sắp tới. Hãy đọc kỹ hướng dẫn của web để có thể học một cách tố nhất bạn nhé.

  8. http://www.mightybook.com/story_books.html
  “Tons of fun for everyone” là phương châm hoạt động của Mighty Book. Với phương châm ấy, Might Book đem lại cho đọc giải các thể loại sách, báo truyện phong phú, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng. Đặc biệt Might Book còn có các câu chuyện sách đọc rât thú vị, vui mắt. Khi nào mỏi mắt hãy mở một trang và nghe đọc nhé

  9. http://pbskids.org/lions/
  Hãy đọc kỹ hướng dẫn của web để có thể học một cách tốt nhất bạn nhé. Đây là một trang web giành cho các ông bố bà mẹ có con nhỏ. Đây là nơi chia sẻ các câu chuyện thiếu nhi. Bởi vậy hình ảnh, âm thanh cũng như ngôn ngữ dùng trong web khá đơn giản nhưng bắt mắt. Rất thích hợp cho người mới bắt đầu.

  10. http://www.bbc.co.uk/bitesize/ks2/english/reading/
  Một nguồn cũ nhưng chưa bao giờ lỗi thời.

  Nguồn: http://ebooktienganh.net/10-website-giup-ban-luyen-ky-nang-doc-sieu-dang/


Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: